HỖ TRỢ

0906389991

LIÊN KẾT

LƯỢT TRUY CẬP
Đang online 5
Hôm nay95
24h qua244
Total : 933819
Your IP204.236.226.210
Ngày đăng: 22/03/2016 - Lượt xem: 6416

Thông tin chi tiết căn hộ Sài Gòn Royal

Thong tin chi tiet can ho Sai Gon Royal

Thông tin chi tiết về dự án can ho Saigon Royal

can ho Saigon Royal  hiện đang là một trong những dự án bất động sản cao ốc văn phòng được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư tìm hiểu thông tin về dự án này.

>> xem thêm căn hộ madison  

1.     Tổng quan dự án can ho Saigon Royal

du an sai gon royal 

Dự án can ho Saigon Royal là dự án cao ốc văn phòng – căn hộ chung cư cao cấp tại Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là tổ hợp bất động sản cao ốc văn phòng đa chức năng đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước trong lĩnh vực bất động sản.

Được xây dựng trong khu vực trung tâm của quận 4, cũng như là khu vực trung tâm văn hóa, kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh thì can ho Saigon Royal là một trong những dự án bất động sản có tính khả thi cao và hứa hẹn sẽ là khu văn phòng cao cấp nhất trong khu hành chính quận 4.

2.     Vị trí địa lý của can ho Saigon Royal.

can ho sai gon royal 

can ho Saigon Royal tọa lạc trên vị trí 34 – 35 Đường Bến Vân Đồn, Quận 4 – thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí này, thì dự án là một trong những dự án bất động sản công cộng được chính quyền nhà nước cũng như các công ty hành chính của khu vực quận 4 đầu tư nguồn vốn rất nhiều.

Ngoài ra, với vị trí đắc địa như trên thì từ khu vực can ho Saigon Royal có thể dễ dàng đi tới các khu hành chính của Quận 4, dễ dàng đi tới các khu trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, bệnh viện hay các trường học của quận 4 do hệ thống giao thông thuận tiện, tiện ích mà vị trí địa lý can ho Saigon Royal đem lại.

3.     Thông tin về chủ đầu tư dự án can ho Saigon Royal.

Dự án can ho Saigon Royal được thiết kế và xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn Novoland Việt Nam. Tập đoàn Novoland Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản lớn nhất trên cả nước.

Được thành lập vào năm 1992, tập đoàn Novoland Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm phát triển và đầu tư trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản thì tập đoàn Novoland Việt Nam là một trong những công ty chuyên đầu tư các dự án bất động sản cao cấp của thành phố Hồ Chí Minh.

4.     Tiện ích của can ho Saigon Royal

tien ich sai gon royal 

Với diện tích khu đất can ho Saigon Royal là 6669 mét vuông. Trong đó can ho Saigon Royal có quy mô dự án bao gồm 02 tòa tháp , cao từ 18 – 33 tầng với 04 tầng hầm để xe; cùng với đó là sân thượng thoáng mát trên mỗi tòa nhà.

Cùng với đó, vị trí địa lý thuận lợi của can ho Saigon Royal nằm trên đường Bến Vân Đồn, là con đường huyết mạch của trung tâm quận 4, có hệ thống giao thông đi lại đơn giản, thuận tiện khi cần di chuyển tới các trung tâm hành chính của quận 4 cũng như tới các trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện,.. của thành phố.

5.     Thiết kế của can ho Saigon Royal

Về mặt thiết kế thì can ho Saigon Royal được thiết kế đúng tiêu chuẩn châu Âu của một khu cao ốc văn phòng – căn hộ cung cư cao cấp cao cấp. Với việc chọn lựa kĩ càng và khắt khe trong vật liệu thi công công trình cũng như việc mời các chuyên viên, kĩ sư thiết kế nội thất thì dự án can ho Saigon Royal là dự án cao ốc văn phòng - căn hộ cung cư hiện đại và sang trọng bậc nhất hiện nay.

Với vị trí địa lý đắc địa cùng hệ thống giao thông thuận tiên, đem lại nhiều tiện ích thì dự án can ho Saigon Royal là một trong những dự án bất động sản văn phòng hiện đại nhất của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Thị Mỹ Vân

Email van.nguyenthimy@novaland.com.vn

Tel : 0906 38 9991 - 0905 63 62 63 

 

 

Tắt
Bật
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

0905 63 62 63

0905 63 62 63

ĐĂNG KÝ
Nhận tin email
Email của bạn đã được đăng ký thành công
đường truyền mạng bị lỗi, thử lại sau bạn nhé