HỖ TRỢ

0906389991

LIÊN KẾT

LƯỢT TRUY CẬP
Đang online 1
Hôm nay168
24h qua175
Total : 836507
Your IP204.236.226.210
Ngày đăng: 23/03/2016 - Lượt xem: 1061

Tìm hiểu về căn hộ madison

Tim hieu ve can ho madison

Tìm hiểu về căn hộ madison

1.     Tổng quan về căn hộ madison

Căn hộ madison là dự án của Novaland được khởi công xây dựng từ tháng 3 năm 2016 và dự kiến đến tháng 11năm 2018 sẽ bàn gian căn hộ madison cho các chủ đầu tư.

Được xây dựng trên khu đất trung tâm Phường Bến Nghé, căn hộ madison hứa hẹn là một trong những dự án bất động sản chủ chốt của quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, dự án căn hộ madison hiện đã, đang và sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, đầu tư từ các cấp chính quyền thành phố cũng như thu hút các nhà đầu tư.

can ho madison 

2.     Vị trí địa lý căn hộ madison

Căn hộ madison là dự án bất động sản của Phường Bến Nghé, thuộc vùng trung tâm của Quận 1. Căn hộ madison được khởi công và xây dựng trên khu đất có 2 mặt tiền thuộc đường Thi Sách và Cao Bá Quát, là 2 con đường huyết mạch giao thông của Quận 1 nên có thể nói căn hộ madison là khu bất động sản có vị trí địa lý rất thuận tiện và tiện lợi nhất của Quận 1.

Bên cạnh đó, cư dân của dự án căn hộ madison cũng có thể dễ dàng đi bộ tới công viên 30/4, Dinh Thống Nhất, Nhà hát Thành Phố, Nhà thờ Đức Bà, Chợ Bến Thành do căn hộ madison nằm trên đường Thi Sách, là con đường có rất nhiều hàng cây xanh cổ thụ rợp bóng mát, thích hợp cho người dân đi bộ dưới cái nóng oi bức của thời tiết miền Nam.

3.     Nhà đầu tư của dự án căn hộ madison

Dự án căn hộ madison có chủ đầu tư là Novaland. Tập đoàn Novaland là một trong những tập đoàn chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản. Hoạt động chính của Novaland là đầu tư và xây dựng các dự án bất động sản nhà ở cao cấp như: căn hộ madison, căn hộ Botanica Premier,  căn hộ Lucky Dragon,…

Được thành lập từ năm 1992, tập đoàn Novaland với tổng tài sản ước tính là trên 23 000 tỷ đồng cùng vốn điều lệ 3600 tỷ đồng thì Novoland là một trng những công ty có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và Phát trển bất động sản của Việt Nam với nhiều giải thưởng cao quý: Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam 2015, Thương hiệu bất động sản cuất xác 2015,… và nhiều giả thưởng, huân chương cao quý khác.

4.     Những tiện ích của căn hộ madison.

Với vị trí địa lý thuận lợi cùng nhà đầu tư Novaland có tiềm lưc kinh tế, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản thì căn hộ madison có rất nhiều tiện ích được tích hợp trong dự án.

Dự án căn hộ madison là khu tổ hợp nhà ở cao cấp với việc xây dựng kết hợp giữa các khu nhà ở, nhà chung cư tới các khu vực công cộng như: công viên, trường học, các trung tâm thương mại, dịch vụ, các siêu thị, bệnh viện,… cũng được xây dựng trong tổ hợp dự án madison nhằm cung cấp những tiện ích thuận lợi nhất cho cư dân của căn hộ madison, nâng cao chất lượng sống của dự án căn hộ madison.

5.     Thiết kế của căn hộ madison.

Dự án căn hộ madison được thiết kế bởi các kỹ sư thiết kế hàng đầu hiện nay của Việt Nam và Thế Giới. Với lối kiến trúc thiết kế sang trọng và đẳng cấp cùng với việc sử dụng các vật liệu thi công công trình cao cấp, có chất lượng tốt nhất thì căn hộ madison có thiết kế  hiện đại, phù hợp với giá trị của nó khi nằm trên khu trung tâm bậc nhất của thành phố.

Với vị trí địa lý thuận lợi, nhà đầu tư hùng mạnh cùng thiết kế sang trọng thì căn hộ madison hứa hẹn là điểm đến, nơi sống lý tưởng của người dân trong quận 1 nói chung và cư dân toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Thông tin liên hệ :

 Nguyễn Thị Mỹ Vân

Email van.nguyenthimy@novaland.com.vn

Tel : 0906 38 9991 - 0905 63 62 63 

Tắt
Bật
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

0905 63 62 63

0905 63 62 63

ĐĂNG KÝ
Nhận tin email
Email của bạn đã được đăng ký thành công
đường truyền mạng bị lỗi, thử lại sau bạn nhé